Thay lốc điều hòa

Công ty kỹ thuật điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan trên địa bàn Hà Nội uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ 

                                        block điều hòa           


Điều hòa nhà bạn chạy không mát, bạn có biết vì sao không? Có rất nhiều trường hợp dẫn tới điều hòa nhà bạn không mát nhưng hôm nay tôi chỉ nối tói block điều hòa. Block điều hòa là một bộ phận quan trọng nhất của điều hòa. Bạn có biết block điều hòa là gì không? Block điều hòa chính là động cơ nén khí của điều hòa, nó là một mơ tơ dạng kín, nó làm nhiệm vụ hút và đẩy gas trong dàn ống và tạo áp suất chênh lệch lớn nhờ vào cấu tạo của ống mao hay còn gọi là cáp, qua ống mao đó gas bị áp suất chênh lệch quá lơn mà chuyển hóa từ thể khí sang thể lỏng và từ đó ta mới có một dàn thì nóng và một dàn thì lạnh. Như vậy là các bạn đã biết block có tác dụng như thế nà rồi đúng không? Khi nào thì block của điều hòa bị hỏng, block bị hỏng là block không còn có thể chạy được hoặc chạy được mà không thể chuyển hóa gas hay nói khác đi chính là không hút hay không đẩy gas được nữa. Có rất nhiều nguyên nhân làm hư hỏng block tôi có thể kể một vài nguyên nhân như sau:

  1. Điều hòa nhà bạn thường xuyên chạy với điện áp thấp

  2. Điều hòa nhà bạn chạy lâu ngày trong tình trạng dàn nóng quá bẩn làm block đóng ngắt liên tục

  3. Khi lắp đặt các thợ kỹ thuật làm bẩn tắc dàn ống

  4. Do quạt dàn nóng không chạy hay chạy yếu trong thời gian dài làm block của chúng ta đóng ngắt liên tục

  5. Block bị kẹt do hết dầu hoặc bẫy dầu bị hỏng làm trong block không đủ dầu

  6. Chết tụ khởi động của block mà chúng ta vẫn cho điều hòa chạy

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa
Nhà bạn có điều hòa không mát, block không hoạt động hay điều hòa không chạy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ tốt nhất!
Sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp điều hòa các hãng trên thị trường
Mọi chi tiết xin liên hệ với kỹ thuật : 0987135247 hoặc xem báo giá

Speak Your Mind

*