Sửa chữa lốc điều hòa

Sửa chữa điều hòa, sửa block điều hòa các loại. Công ty kỹ thuật điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa điều hòa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

thay loc dieu hoa lg

Điều hòa qua một thời gian dài hoạt động block điều hòa sẽ bị kém đi và có thể sảy ra một số hiện tượng của block như sau:

  • Block điều hòa vẫn chạy nhưng không làm lạnh được đó là do block đã không còn hút và đẩy gas được nữa

  • Block không chạy do bị kẹt phần cơ cửa block

  • Block không chạy do dứt cuộn điện bên trong

  • Block không chạy và khi máy điều hòa nhà bạn bật máy khi đóng điện cho block thì bị nhảy attomat lúc nạy block của nhà bạn đã bị chập cuộn điện bên trong hoặc cuộn điện đã bị chập ra vỏ máy

  • Block chạy yếu có thể làm cho tụ điện của block dễ bị hư hỏng…

Nhưng tỉ lệ block bị chết và hư hỏng chiếm không cao, tuy không cao nhưng có thể trường hợp block bị hỏng rơi vào nhà bạn thì sao. Bạn có biết Block quan trọng thế nào với điều hòa nhà bạn không? Block điều hòa như một trái tim của điều hòa, mà trái tim thì bạn biết nó quan trọng như thế nào rồi. Vậy khi block của điều hòa bị hư hỏng bạn nên chọn một công ty, cơ sở uy tín nhất để sửa chữa và thay thế, nhưng bạn có biết cơ sở uy tín nào không?

Công ty kỹ thuật điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa điều hòa là công ty uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa các loại tên thị trường và thay block uy tín nhất. Thay block giá rẻ nhất nhanh nhất. Báo giá trước khi làm hay thay thế chi tiết giá sửa chửa hay thay thế linh kiện mời các bạn vui lòng xem báo giá sửa chữa bảo dưỡng điều hòa . hoặc liên hệ với kỹ thuật 0987135247

Speak Your Mind

*